Thành Phần Kem Mộc Tâm An

Thành Phần Kem Mộc Tâm An, 100% Thiên Nhiên. Cam kết AN TOÀN – LÀNH TÍNH.

Nghệ Tươi: Trong hệ thống y học Siddha (từ năm 1900 TCN). Nghệ là thuốc chữa một số bệnh và tình trạng như ở da, phổi, hệ thống tiêu hóa, đau nhức, các vết thương, bong gân, và các rối loạn ở gan. Nước ép Tinh Chất Nghệ tươi thường được sử dụng trong nhiều tình trạng về da, bao gồm cả bệnh chàm, thủy đậu, bệnh zona, dị ứng, và ghẻ.

Dịch yến: Có chứa đường galactose và protein. Đây là hai chất cần thiết  có trong Thành Phần Mộc Tâm An để nâng cấp và cải tạo sắc đẹp. Bên cạnh đó còn chứa threonine, một chất dinh dưỡng có chức năng tái tạo lại collagen thiếu hụt trong cơ thể.

Nhân Sâm:  Y học hiện đại đã có nhiều công trình nghiên cứu xác nhận nhiều tác dụng quý giá của Nhân Sâm. Các tác dụng dược lý như: Bảo vệ và tác động lên hệ miễn dịch giúp chống viêm, bảo vệ tế bào chống lão hóa. Giải độc, ngăn ngừa kích ứng da, viêm da và các bệnh về da.

Sữa Ong ChúaChứa nhiều Hydroxy acid, thành phần không thể thiếu trong sản phẩm dưỡng da “Đông Y hay Tây Y Hiện Đại”. Có tác dụng hỗ trợ phòng ngừa Mụn Trứng Cá, giúp làm mềm mại và mịn màng làn da.

Thành Phần Kem Mộc Tâm An
Thành Phần Kem Mộc Tâm An

 

CAM KẾT Thành Phần Mộc Tâm An:

Trong Thành Phần Kem Mộc Tâm An, không chứa chất bảo quản. NÊN sau mỗi lần sử dụng bạn cần bảo quản kem tại ngăn mát tủ lạnh.

Ø Không làm khô da
Ø Không gây bong tróc da
Ø Không gây kích ứng

❖ Trị các loại mụn: 

Phục hồi da bị nhiễm corticoid (kem trộn)

An toàn tuyệt đối, kể cả da nhạy cảm

Mộc Tâm An Kem Trị Mụn – [Khuyến Mãi] Mặt Nạ Lá NEEM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *